Trong chiêm tinh học, lần ngược dòng thứ hai của sao Thổ trong năm 2022 diễn ra từ ngày 5/6 đến 23/10 năm nay. Mùa giải ngược sao Thổ năm 2022 diễn ra như thế nào? Sao Thổ đi ngược dòng ảnh hưởng đến các cung hoàng đạo như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm, mời các bạn tham khảo nội dung bài viết.

1. Sao Thổ ngược dòng là gì?

Sao Thổ là một trong 10 hành tinh thống trị trong Chiêm tinh học, được coi là hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời. Theo các nhà chiêm tinh, sao Thổ đại diện cho sự độc đoán, khắc nghiệt, trách nhiệm cũng như những trở ngại mà mỗi cá nhân cảm nhận được trong bản thân nói riêng và của cộng đồng nói chung khi di chuyển qua mỗi cá nhân. các chòm sao trên vòng tròn hoàng đạo.

Sao Thổ nghịch hành là gì?

Sao Thổ ngược dòng là một hiện tượng thiên văn đặc biệt xảy ra do tương quan vận tốc giữa Trái đất và sao Thổ trong Hệ Mặt trời khi nó quay quanh Mặt trời.

Khi sao Thổ nghịch hành – được hiểu là chuyển động ngược so với hướng thuận của Trái đất – năng lượng của hành tinh này sẽ bị xáo trộn, tạo ra những cung bậc cảm xúc khó lường cho 12 chòm sao. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến nội tâm bạn, buộc bạn phải đi đến tận cùng của nỗi sợ hãi về các mối quan hệ, công việc, sức khỏe. Nhưng chính vì vậy, nó sẽ giúp bạn nhận ra mình cần thay đổi điều gì.

Tuy nhiên, khi sao Thổ ngược dòng, những trở ngại trở nên bất thường hơn, khó khăn hơn và trách nhiệm giải trình không còn ổn định. Áp lực mà sao Thổ đi ngược dòng gây ra không hề nhỏ, đòi hỏi mỗi người phải quyết tâm và chăm chỉ để hạn chế rủi ro. Dũng cảm đương đầu, rộng lượng đón nhận, khéo léo xử lý, mọi việc sẽ có biến chuyển tốt đẹp.

2. Sao Thổ ngược mùa 2022

  • Sao Thổ ngược dòng năm 2022 có chu kỳ như sau:
  • Thời gian bắt đầu: 05/06/2022 tại Bảo Bình
  • Thời gian kết thúc: 23/10/2022 tại Bảo Bình
  • Các chòm sao bị ảnh hưởng nhiều nhất: Bảo Bình, Kim Ngưu, Hổ Cáp và Sư Tử.
  • Phương diện tác động: Tác động đến nhiều mặt trong cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Các giai đoạn cần đặc biệt chú ý:

+ Từ ngày 22/7/2022 đến ngày 20/8/2022: Sao Hỏa – ​​Sao Thiên Vương liên hợp với Mặt Trời và Sao Thổ, tạo thành hình chữ T => đây được coi là thời điểm thách thức hàng ngày gia tăng và xung đột trở nên mạnh mẽ hơn. Giai đoạn quan trọng nhất trong cuộc ngược dòng Trái đất!

+ Từ 5/6/2022 đến 15/6/2022: Sao Thổ vuông góc với sao Thủy, cũng có ảnh hưởng tương đối lớn đến Song Tử và Xử Nữ. Sự nghiệp và sức khỏe đều cần được chú ý, và đây sẽ là giai đoạn tương đối trì trệ.

+ Từ 13/6/2022 đến 26/6/2022: Sao Thổ vuông góc với sao Kim, ảnh hưởng chủ yếu đến Kim Ngưu và Thiên Bình.

Như vậy, cuộc ngược dòng Trái đất 2022 sẽ diễn ra trong vòng khoảng 4 tháng nữa, đây thực sự sẽ là một giai đoạn đầy thử thách đối với 12 cung hoàng đạo.

3. Coi chừng sao Thổ đi ngược dòng

Bài học từ quá khứ

Sao Thổ quay ngược dòng là khi những ký ức cũ trong quá khứ sẽ quay trở lại, đánh thức những phần ngủ yên trong chúng ta. Những vấn đề chưa được giải quyết dứt điểm sẽ tìm đường quay trở lại khiến chúng ta không khỏi hoang mang, lo lắng.

Kiểm soát cảm xúc

Trong quá trình sao Thổ ngược dòng vào năm 2022, điều cực kỳ quan trọng là phải kiểm soát cảm xúc của bạn. Bởi quá trình sao Thổ đi ngược dòng sẽ mang đến rất nhiều thay đổi về mọi mặt của cuộc sống. Tâm trạng không ổn định sẽ khiến các vấn đề trở nên phức tạp hơn, gây bất lợi cho sự phát triển của bạn.

Hơn nữa, khi kiểm soát được cảm xúc, bạn cũng dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong mắt mọi người. Ở một mức độ nào đó, nó có thể giúp bạn giải quyết được rất nhiều tranh chấp, tranh chấp không đáng có, thậm chí còn được quý nhân giúp đỡ nên có thể vượt qua sao Thổ đối diện một cách an toàn. suôn sẻ ngoài mong đợi.

Chăm sóc sức khỏe

Khi bị căng thẳng trong giai đoạn Trái đất ngược dòng này, bạn sẽ khó ngủ hơn và mức độ lo lắng có thể tăng đột biến. Bạn dễ thức trắng đêm, luôn lo lắng và tự vấn làm thế nào để phòng những lỗi mình vừa mắc phải trong ngày lại lo lắng cho ngày mai. Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Việc thiếu ngủ sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề khác, khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn. Vì khi đó năng lượng tiêu cực sẽ lan nhanh và mọi thứ liên quan đều bị cuốn đi. Vì vậy, điều 12 chòm sao cần làm là dành thời gian chăm sóc giấc ngủ, tìm cách thư giãn đầu óc. Bạn có thể tìm những sở thích hoặc liệu pháp chữa lành tâm hồn và không nên lạm dụng thuốc, thực phẩm chức năng.

XEM THÊM TẠI: https://hip-cooking.com/