Có thể nói tiếng nói của bà Google đã trở nên quá quen thuộc với những ai thường xuyên sử dụng các công cụ của Google. Tuy nhiên chị Google là ai? GG tên thật là gì thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số thông tin về bà Google mà chúng tôi tổng hợp được và muốn chia sẻ đến các bạn để các bạn cùng tham khảo.

1. Hoa hậu Google là ai?

Đây thực chất là cách gọi vui của người dùng Internet đối với tính năng đọc văn bản của Google và sau này là trợ lý ảo Google Assistant.

Lúc đầu, tiếng nói của Google ở ​​Việt Nam rất khô khan. Nhưng khoảng một năm trước, Google đã cập nhật giọng nói của cô ấy để giọng nói của cô ấy sâu hơn, rõ ràng hơn và chính xác hơn.

2. Tên thật của Google là gì?

Những ai đã từng sử dụng các dịch vụ của Google như dịch thuật (Google Translate), bản đồ (Google Maps), hay trợ lý ảo (Google Assistant) trên điện thoại thông minh, máy tính cá nhân, … hẳn không thể quên giọng nói. Nữ khá thấp, phát âm rõ ràng, chuẩn “chữ gì đến chỗ ấy”. Ai cũng quen với giọng nói của “chị Google”, nhưng không phải ai cũng biết giọng của người thu âm giọng nói tiếng Việt cho Google Assistant.

Cô Google tên thật là Thi Giang. Cô là MC kiêm biên tập viên làm việc tại đài truyền hình cáp SCTV. Không chỉ là người dẫn chương trình, giọng ca của Thi Giang còn thường xuyên lên sóng các bản tin trên đài.

Tên thật của chị Google là gì?

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, giọng của “chị Google” không phải hoàn toàn là giọng của một người mà phải trải qua nhiều quá trình xử lý của các kỹ sư.

Khi hỏi trực tiếp Google rằng “Ai đã cho bạn giọng nói này” thì bạn sẽ nhận được câu trả lời là “Các kỹ sư đã cho tôi giọng nói này”.

XEM THÊM TẠI: https://hip-cooking.com/