Kim tứ đồ là một câu chuyện nội tâm của 4 người có động lực kiếm tiền trong ngành châm cứu. Trong trường hợp này, chúng ta ít nhất dẫn trước 1 trong 4 nhóm người. Trên thực tế, nhiều người đã từng nghe đến cụm từ “Kim tứ đồ” nhưng không biết nó là gì? Hãy xem HIPCOOKING.COM nói gì bên dưới.

Kim tứ đồ là gì

I. Kim tứ đồ là gì?

Kim tứ đồ là thuật ngữ được đặt tên cho mô hình về tiền trên thế giới. Theo đó, 4 nhóm người làm ra tiền được phân chia theo tính chất công việc. Cụ thể như sau:

1. Nhóm người làm công, làm thuê (Employee)

Nhóm này bao gồm những người làm công ăn lương hàng ngày. của nhóm này khá rộng, cho dù bạn là giám đốc an ninh, hay các chức vụ thấp và tất cả nhân viên. Nếu bạn ngừng làm việc, thu nhập của bạn không còn nữa. điểm chung là họ sử dụng a, thời gian và sức khỏe để đổi lấy tiền. và những người thuộc nhóm này, tùy theo năng lực của mình sẽ có những vị trí công việc cao – thấp, thu nhập cao – thấp.

Kim tứ đồ

2. Nhóm người làm việc tự do (Self-Employed)

Tự kinh doanh chỉ dành cho những người bán, bán, sở hữu, nhưng không phải trả tiền cho việc đó. Đôi khi họ thuê thêm người với họ. Ví dụ, cửa hàng thuê thêm nhân viên bếp, nhân viên vệ sinh, nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, họ không thuộc nhóm chủ doanh nghiệp vì cơ cấu doanh nghiệp của họ nhỏ. Khi họ ngừng hoạt động, họ sẽ ngừng ra vào. Thu tuếnh định cao hay đến cũng thuộc về mỗi người.

Ý nghĩa của Kim tứ đồ

3. Nhóm người làm chủ doanh nghiệp (Business Owner)

Những người thuộc nhóm này là chủ sở hữu chính hoặc chủ doanh nghiệp. Thông thường, quy mô của doanh nghiệp, công ty phải là 500 người. Họ là những người đầu tiên, sẵn sàng chi nhiều tiền để thuê ai đó làm việc cho mình, miễn là làm việc hiệu quả. Những doanh nhân này có người động đến người, có người đến người tải. Đó là lý do tại sao họ tự phục vụ và trở nên giàu có. Tuy nhiên, anh ấy không chỉ có khả năng trở thành một doanh nhân. Để trở thành một doanh nhân, mỗi người phải không ngừng học hỏi, nâng cao năng lực bản thân và các kỹ năng khác.

Kim tứ đồ bạn đầu trong Kim tứ đồ này

4. Nhóm nhà đầu tư (Investor)

Nhóm các nhà đầu tư là những người dùng tiền để tạo ra tiền. Đầu tư đã không dễ, đầu tư tốt lại càng khó hơn. Họ không chỉ cần phát hiện, khảo sát, lựa chọn những lĩnh vực tiềm năng mà còn phải xem xét những rủi ro gặp phải để có những phương án hạn chế rủi ro có thể phát sinh. Một nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ không giữ tiền ở một ngân hàng, anh ta sẽ chia thành nhiều danh mục đầu tư để hạn chế rủi ro.

Lý thuyết Kim tứ đồ

II. Nên chọn nhóm nào để tự chủ về tài chính và trở nên giàu có?

Chỉ cần đọc những thông tin trên, bạn sẽ thấy nếu nằm trong nhóm chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư, bạn sẽ thường kiếm được nhiều tiền hơn, trở nên giàu có hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không thuộc nhóm tự làm, bạn sẽ không thể tự kinh doanh và bạn sẽ không giàu có. Dù ở nhóm nào, bạn cũng có thể độc lập về tài chính và trở nên giàu có, điều quan trọng là bạn phải có đủ nghị lực.

Bạn là ai trong Kim tứ đồ

  • Bạn là một nhân viên, hãy coi bản thân không thích hợp để tự kinh doanh một doanh nghiệp, và sau đó nhấn mạnh vào a. .
  • Tin tưởng vào tố chất, mạnh dạn thử sức trong lĩnh vực kinh doanh độc lập.
  • Kinh doanh, cố gắng chèo lái phương hướng con thuyền ngày càng vững mạnh.
  • Bạn là nhà đầu tư, hãy dành thời gian nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội đầu tư và nắm bắt thời điểm chính xác để đưa ra quyết định.

Trong trường hợp bạn muốn chuyển sang các nhóm khác, trước tiên bạn phải xác định được vị trí của mình và cách bạn có thể chuyển sang nhóm khác. Mục tiêu cuối cùng vẫn là nhóm cuối cùng – nhóm đầu tư.

Qua những thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu được Kim tứ đồ là gì và tìm ra được mình thuộc mệnh nào. Dù thuộc nhóm nào, bạn cũng có thể trở nên giàu có và đạt được tự do tài chính nếu biết cách lập kế hoạch tài chính hiệu quả. Bạn cũng có thể cân nhắc thay đổi nhóm để tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Hãy comment ý kiến ​​của bạn ngay bên dưới và chia sẻ thông tin đến mọi người.

XEM THÊM TẠI: https://hip-cooking.com/