Phiên bản ong nâu bị hỏng đang là clip được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội những ngày gần đây. Ong nâu thất tình hát bản hit Ong nâu và bé là gì, trào lưu Ong nâu hỏng phiên bản facebook, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Chị Ong Nâu thất tình là gì?

Mới đây trên mạng xã hội nhanh chóng lan truyền clip cover ca khúc thiếu nhi đình đám một thời – Chị Ong Nâu Và Em Bé, khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Thay vì tươi vui, hồn nhiên như phiên bản gốc, clip cover lại làm thành “chị ong nâu nấu nâu nấu nầu nâu…” vô cùng sầu não.

Ngay sau đó, hàng loạt các bạn trẻ sử dụng lại đoạn nhạc mới này để thực hiện clip hài hước, vui nhộn. Dàn sao Việt không nằm ngoài “trend” khi sử dụng lại giai điệu “chị ong nâu nấu nâu nấu nầu nâu…” này chia sẻ lên mạng xã hội.

Bài hát được cover lại trên nền nhạc OST drama huyền thoại 13 năm trước là ca khúc Can’t Forgive, nằm trong bộ phim Sự Quyến Rũ Của Người Vợ khiến nhiều người không khỏi xôn xao, bàn tán không ngừng.

Chị Ong thất tình có giai điệu vô cùng da diết, khiến cộng đồng mạng nghe xong còn quên luôn bản gốc.

2. Ai hát Chị Ong Nâu thất tình?

Người đầu tiên khởi xướng trào lưu Chị Ong is love là Hwang Cho, đồng thời cũng là nhân vật cầm mic hát bản tình ca của Ong Brown nhưng người thể hiện ca khúc này lại là bạn của Hwang Cho, Soi Nguyen.

Soi Nguyễn sinh năm 1998, hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kỹ thuật Hóa học của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Khi được hỏi tại sao không thể hiện và hát live ca khúc này, Soi Nguyễn cho biết hôm đó bận việc cá nhân và không nghĩ ý tưởng ngẫu hứng của nhóm lại được nhiều người đón nhận như vậy.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn biết Cô Ong Nâu đau lòng là gì?

XEM THÊM TẠI: https://hip-cooking.com/